Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Fyrsti sigur leikmanns Selfoss í borðtennis

Eyþór Birnir Stefánsson, Umf. Selfoss vann fyrsta sigur Umf. Selfoss á móti í aldursflokkamótaröð BTÍ, og líklega fyrsta sigur Umf. Selfoss borðtennismóti á vegum BTÍ, þegar hann sigraði í sveinaflokki á aldursflokkamóti KR. Mótið var haldið í Íþróttahúsi Hagaskóla laugardaginn 6. febrúar og voru skráðir keppendur 62 talsins frá BH, Garpi, HK, KR, Umf. Selfoss og Víkingi.

Aðrir sigurvegarar voru Alexander Ivanov, BH, Guðbjörg Vala Gunnarsdóttir, KR, Kristín Ingibjörg Magnúsdóttir, KR, Lisbeth Viðja Hjartardóttir, Garpi, Steinar Andrason, KR og Þorsteinn Jakob Jónsson, BH.

3.-4. Matthías Ingi Bergsson, BH

Þorsteinn sigraði Lúkas 3-1 (9-11, 11-6, 11-8, 11-56) í úrslitaleiknum. Þeir höfðu líka mæst í riðlinum en þá vann Lúkas 3-2.

Tátur

Tátur fæddar 2010 og síðar

1. Guðbjörg Vala Gunnarsdóttir, KR

2. Hekla Kjartansdóttir, KR

3. Sóldís Lilja Sveinbjörnsdóttir, Garpi

4. Lea Mábil Andradóttir, Garpi

Guðbjörg Vala var öruggur sigurvegari og vann alla leiki sína 3-0.

Piltar

Piltar fæddir 2008-2009

1. Alexander Ivanov, BH

2. Einar Karl Kristinsson, BH

3.-4. Elvar Ingi Stefánsson, Umf. Selfoss

3.-4. Nikulás Dagur Jónsson, BH

Alexander vann Einar Karl 3-0 (11-6, 11-8, 11-8) í úrslitaleiknum og tapaði einu lotu sinni gegn Nikulási í undanúrslitum.

Telpur

Telpur fæddar 2008-2009

1. Lisbeth Viðja Hjartardóttir, Garpi

2. Katrín Guðmundsdóttir Löve, KR

3. Jóhanna Lilja Hafsteinsdóttir, KR

4. Saga Jóhannsdóttir, KR

Lisbeth sigraði Katrínu 3-1 (8-11, 11-4, 11-5, 12-10) en vann aðra leiki sína 3-0.

Sveinar fæddir 2006-2007 (sjá mynd á forsíðu)

1. Eyþór Birnir Stefánsson, Umf. Selfoss

2. Magnús Thor Holloway, KR

3.-4. Benóný Vikar Stefánsson, BH

3.-4. Jón Arnar Finnbogason, Víkingi

Eyþór sigraði Magnús 3-1 (2-11, 11-4, 11-3, 11-9) í úrslitaleik og varð líklega fyrsti leikmaður Umf. Selfoss til að vinna borðtennismót.

Drengir

Drengir fæddir 2003-2005

1. Steinar Andrason, KR

2. Þorbergur Freyr Pálmarsson, BH

3.-4. Benedikt Vilji Magnússon, KR

3.-4. Björgvin Ingi Ólafsson, HK

Steinar sigraði Þorberg örugglega 3-0 (11-6, 11-7, 11-5) í úrslitaleiknum. Hann lenti í meiri vandræðum í riðlinum, þar sem hann vann Benedikt í framlengdri oddalotu.

Stúlkur

Stúlkur fæddar 2003-2005

1. Kristín Ingibjörg Magnúsdóttir, KR

2. Lóa Floríansdóttir Zink, Víkingi

3. Kristjana Áslaug Káradóttir, KR

Kristín lagði Lóu 11-9 í vel spilaðri oddalotu eftir að hafa tapað tveimur fyrstu lotunum (8-11, 10-12, 11-3, 11-7, 11-9).