Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Ísland fékk silfur og brons í liðakeppni á Arctic mótinu á Grænlandi

Liðakeppni karla og kvenna á Arctic mótinu á Grænlandi lauk 19. maí. Ísland-2 (drengjaliðið) varð í 2. sæti í karlaflokki eftir 0-3 tap fyrir Grænlandi-1 í úrslitaleik. Liðið vann Ísland-1 í undanúrslitum. Lið Færeyja tapaði fyrir Grænlandi-1 í hinum undanúrslitunum.

Í kvennaflokki höfnuðu íslensku liðin í 3. og 4. sæti. Færeysku konurnar sigruðu og Grænland varð í 2. sæti.

Streymt er beint frá mótinu á fésbókarsíðu grænlenska borðtennissambandsins og má sjá streymið á fésbókarsíðu BTÍ. Að lokinni keppni í liðakeppni hófst keppni í tvenndarkeppni og svo tók við tvíliðaleikur karla og kvenna.

Skv. fésbókarsíðu grænlenska borðtennissambandsins voru úrslit í liðakeppninni þessi: