Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Magnús Jóhann og Guðrún sigruðu á Grand Prix móti Víkings og Coca-Cola

Grand Prix Coca Cola mótið í borðtennis fór fram í TBR-Íþróttahúsinu um helgina 21-22 febrúar 2016.   Keppendur komu félögunum Víkingi, BH, KR.

Í opnum flokki karla lék Magnús Hjartarson Víkingi úrslitaleik gegn Magnúsi Gauta Úlfarssyni BH.   Magnús Hjartarson sigraði nokkuð örugglega 4 – 1 (4-11, 11-5, 11-5, 11-8 og 11-6).

Í opnum flokki kvenna lék Guðrún G Björnsdóttir KR úrslitaleik gegn Aldísi Rún Lárusdóttur KR. Guðrún sigraði örugglega 4 – 0 (11-5, 11-7, 11-2 og 11-7).

Í B-keppni léku Ellert Georgsson KR og Sigurður Herlufsen Víkingi úrslitaleikinn.  Leikar fóru þannig að Ellert sigraði 4 – 1 (9-11, 11-6, 16-14, 11-6 og 11-3.

3-4.   Kristján Gunnarsson BH

Á forsíðunni má sjá verðlaunahafa í opnum flokki karla, f.v. Magnús Gauti, Magnús Hjartarson, Ingi Darvis og Davíð Teitsson.