Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Úrslit á lokamóti aldursflokkamótaraðar Borðtennissambands Íslands

Lokamót aldursflokkamótaraðar Borðtennissambands Íslands fór fram í TBR húsinu sunnudaginn 22. apríl. Nýmæli var að spilað var um öll sætin frá 1-8, svo allir keppendur fengu þrjá leiki þegar flokkar voru fullmannaðir á mótinu.

Sigurvegarar á mótinu voru þessi: Agnes Brynjarsdóttir, Víkingi; Alexander Ivanov, BH; Arnar Logi Viðarsson, Akri; Eiríkur Logi Gunnarsson, KR; Harriet Cardew, BH; Ingi Darvis Rodriquez, Víkingi; Natalía Kjerúlf Óskarsdóttir, KR og Stella Karen Kristjánsdóttir, Víkingi.

Hart var barist og í þremur flokkum af átta var það stigahæsti leikmaðurinn að loknum aldursflokkamótunum fimm sem bar sigur úr býtum (Agnes, Alexander og Eiríkur). Í fjórum flokkum af átta vann sá leikmaður sem varð Íslandsmeistari um síðustu helgi, þ.e. Alexander, Agnes, Eiríkur og Stella. Eiríkur náði því að vinna öll mótin í sínum aldursflokki og vinna lokamótið, auk þess sem hann varð Íslandsmeistari í sínum aldursflokki.